คณะกรรมการติดตามและประเมินผลมวล.และคณะเข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์

คณะกรรมการติดตามและประเมินผลมวล.พร้อมคณะเข้าเยี่ยมชมโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ โดยมีรักษาการแทนผู้อำนวยการโรงพยาบาล นายแพทย์ธีระพันธ์ สงนุ้ย พร้อมด้วยทีมแพทย์พยาบาลและบุคลากรให้การต้อนรับนำชมในครั้งนี้ด้วย ณ บริเวณผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยในที่กำลังก่อสร้าง เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00-10.30 น.